Bảng Giá Sỉ Hải sản

Bán sỉ cá diêu hồng

Bán sỉ cá diêu hồng

Cá diêu hồng hay còn gọi là cá rô phi đỏ, là loại cá lành tính, thịt ngon và hơn hết được chế biến thành nhiều món ăn ngon lạ. Chính vì vậy mà các cửa hàng, nhà hàng, tiểu thương… đang tìm kiếm nguồn nhập cá diêu hồng.
Bảng Giá Sỉ Cá Nước Ngọt

Bảng Giá Sỉ Cá Nước Ngọt

Bảng giá sỉ cá nước ngọt
Cá trích sỉ tphcm

Cá trích sỉ tphcm

Cá trích, tên gọi khoa học là Sardinella, thuộc họ Cá trích (Clupeidae). Hình dạng của cá trích khá giống với cá mai nhưng nó có kích thước to hơn, thân dài, xương nhỏ, lớp da có màu hơi xanh và hai hàm bằng nhau. Răng cá trích nhỏ, vảy tròn mỏng thường dễ rụng và ở phần sống bụng có răng cưa. Cá trích thường sống ở tầng nước mặt, bơi khá nhanh do
Cá chạch sỉ tphcm

Cá chạch sỉ tphcm

Cá chạch Cá chạch thuộc lớp Cá vây tia (Actinopterygii). Đặc điểm hình dạng của cá chạch khá giống con lươn, mình dài với nhiều sợi tua và râu thịt phát triển ở xung quanh bộ phận miệng. Cá trạch thường phân bố ở khu vực tây bắc châu Phi, châu Á và châu Âu.
Cá trê sỉ tphcm

Cá trê sỉ tphcm

Cá trê hoặc họ Cá trê nói chung đều có tên gọi khoa học là Clariidae, gồm khoảng 114 loài cá trê đều sống trong môi trường nước ngọt. Phần lớn, cá trê sống ở khu vực Đông Nam Á nhưng loài đa dạng nhất là ở châu Phi.
Phân Phối Cá lăng sỉ tphcm

Phân Phối Cá lăng sỉ tphcm

Cá lăng thuộc họ Cá da trơn, có khoảng 245 loài, sống được cả môi trường nước ngọt và nước lợ, phía dưới tầng đáy hoặc khu vực nhiều bùn nhiều phù sa với dòng nước chảy chậm
 Tìm kiếm
 Link08.77.99.00.55

Back to top